Activity

 • dungcu buffet posted an update 2 months, 2 weeks ago

  Ngày nay, xu thế mở nhà hàng buffet ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh một vài mô hình kinh doanh lẻ và sỉ thành công, nhiều nhà hàng khách sạn buffet không thể đảm bảo được quá trình mua bán sỉ và lẻ do thiếu cơ sở vật chất hoặc chưa tìm hiểu về các thiết bị nhà hàng trong khách sạn buffet cần thiết. Ngày hôm nay, Ken Design sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về vấn đề.

  Thiết bị nhà hàng trong khách sạn buffet bao gồm nhiều dụng cụ, vật dụng khác nhau như: Bát, đĩa, thìa, đũa, khay đựng thức ăn, chân giá trang trí, nồi giữ nhiệt độ nóng thức ăn.

  Thiết bị nhà hàng trong khách sạn buffet Thiết kế nhà hàng trong khách sạn buffet thường hướng đến nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Mô hình kinh doanh buôn bán này thường phục vụ số lượng khách lớn với menu phong phú và không giới hạn. Do đó, để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, việc lựa chọn và chuẩn bị đầy đủ thiết bị nhà hàng trong khách sạn buffet là điều vô cùng quan trọng.

  Thiết bị nhà hàng trong khách sạn buffet có vai trò vô cùng quan trọngCác thiết bị nhà hàng khách sạn buffet không chỉ có vai trò to lớn trong việc phục vụ khách hàng mà còn là yếu tố cần có trong thiết kế nội thất nhà hàng trong khách sạn. Kiểu dáng, chất liệu của thiết bị nhà hàng khách sạn buffet đều chịu ảnh hưởng của phong cách nhà hàng trong khách sạn. Do đó, nếu xếp đặt các thiết bị nhà hàng khách sạn hợp lý và khoa học sẽ trở thành điểm nhấn hấp dẫn khách hàng. Đồng thời giúp cho hoạt động đi lại của khách hàng và nhân viên thuận tiện hơn.

  Quy tắc Đầu tiên khi chọn thiết bị nhà hàng khách sạn buffet đó chính là đủ số lượng. Để có thể làm được điều đó, bạn phải dự toán được số lượng để đảm bảo mọi khách hàng đều được phục vụ một cách số một. Có rất nhiều nhà hàng trong khách sạn buffet chỉ vì không có đủ không gian và cơ sở vật chất mà bỏ lỡ nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Đối với các thiết bị nhà hàng khách sạn Buffet, quý khách hàng cần phải lưu ý một số điểm sau:

  lựa chọn màu sắc bát đĩa đồng màuBát, đĩa: quý khách hàng nên lựa chọn các Sản phẩm bát và đĩa bằng màu sứ màu trắng hoặc có màu sắc đồng bộ. Điều này giúp việc thu dọn dẹp trở nên không quá khó khăn dàng hơn, đồng thời sử dụng vật dụng màu trắng khiến không gian nhà hàng trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

  Thìa, đũa: Khi thiết kế bếp nhà hàng trong khách sạn, chủ đầu tư nên chọn đa dạng các loại thìa đũa tùy vào mục đích dùng khác nhau như: thìa ăn súp, thìa múc canh, kẹp đồ ăn….

  Khay đựng món ăn bảo đảm an toàn thực phẩmKhay đựng đồ ăn: Đây là một trong những thiết bị nhà hàng cần được đầu và đảm bảo bởi chúng là dụng cụ đựng thức ăn. Hãy bảo đảm khay đựng món ăn có phần nắp đậy để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

  dụng cụ tiệc buffet giữ nóng thức ăn: gần như tất cả các loại thức ăn đều phải được giữ nóng. Nếu muốn thu hút và giữ chân khách hàng, hãy đảm thực phẩm luôn được tươi ngon, có độ ấm vừa phải với các món canh và súp.

  Chúng tôi với tư cách là đơn vị tư vấn nhà hàng khách sạn số 1 sẽ cho quý khách những lời khuyên hữu ích nhất. Cùng với đó, đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được không gian nhà hàng khách sạn đẹp, uy tín nhất và hấp dẫn. Hotline: 0938.704.059 ms Hương