Activity

 • Malmberg Bowers posted an update 2 months, 4 weeks ago

  Mà sản phẩm này ko biết tn. Cái tuýp bôi clobetamil G là hóa học corticoid đó nhé T bán chudấu mix 5 món kia hơn 300k cơ =))))), trực tiếp quý phái Thái lđó sản phẩm , cái này trị nám đang hot nhiều người hỏi lắm Cái Garnier này có ng mồi nhửo kem trộn :)) xin thưa đây là hàng Đức nhé kphai Thái. Lên chị gg gõ web hãng ra đầy

  Các hiểm chị biết quá mđó loại kem trộn toàn đẹp thời gian nhanh rồi sau nho nhỏt mặt luôn. Kem Trị Nám Thái Lan Clobetamil độc chị thì có phán xét gì sản phđộ ẩm này? > Xem thêm bộ chăm sóc domain authority chống õi hóa, trị nám Ohui chính xác tại: Cập nhật: :12:11

  100% kem trộn thái lan Mình dùng một tuần lễ đầu da căng và bong cmn da khô kinh xịn và mình dừng sài :))) tuy rằng mặt white lên nhưng ko ham thôi con quay về thiên nhiên tự nhiên cho chất lượng Năm ni Thay nhiều nguoi dung mặt hàng thái lan lắm .

  Tuýp Clobetamil G chứa chấp kháng sinh + kháng viêm trên chỗ nhé Cái tuýp nhiều năm đó mình đã đọc và tim hiểu đó là corticoid nhé, cực tốt là ko nên mặc dùng Không biết sao chứ xớm mình xài ok lắm. Xài 2 tuýp là dừng k xài nữa người buôn bán có nói k đc cho dùng thọ dài nha người xem.

  Tuýp Kem Dài 10/2022 Clobetamil G Trị Nám Tàn Nhang Thái Lan

  • Bộ 5 món Trị Nám Tàn Nhang và nhọt Clobetamil G
  • Giao sản phẩm tận nơi trên toàn quốc
  • Mỹ Phẩm Xinh Đẹp
  • góp điều trị 100% nám, tàn nhang và mụn mãn tính, bình an, hiệu quả, hiện được rất nhiều mẹ tin cho dùng.

  Mđấy cái này có chỗ chào bán có 80 90k 1 mix hoy nè. 50k 1 bộ sp nthe thì chất lượng cao đâu ra mà còn
  kem trị nám thái lan clobetamil có tốt không hỏi nhỉ. Bộ trị nám thái lan Clobetamil này có lên 1 bố̀i rồi mà? Xài nhanh chóng trắng lắm tuy nhiên kiểu bệch giả tạo.

  Cái tuýt đấy là corticoid rồi, xà bông cục này mình xài tắm teòn khô hết da người T k sài nhưng đã kể từng thấy mđó bạn sài r hư lun mặt đó bạn. Cái gì dùng bôi lên mặt cần tìm hiểu kĩ.