Sigmon Hussain

 • Sigmon Hussain posted an update 1 month ago

  những tình huống dưới đây :

  răng làm giả thẩm mỹ có thể triển khai đối với cả các ai mong muốn thẩm mỹ và làm đẹp hàm răng đặc biệt quan trọng hợp với các trường hợp sau:

  – Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu nặng trĩu

  – Bọc răng sứ cho răng bị mẻ, vỡ

  – Bọc răng làm giả cho răng hư, chết tủy

  – Bọc răng làm giả cho răn…[Read more]

 • Sigmon Hussain posted an update 1 month ago

  1.SỬ DỤNG CHỈ các nha khoa

  Thói quen sử dụng tăm xỉa răng gây tổn hại nướu & xương hàm, khiến răng ngày càng thưa, lâu ngày đồ ăn phụ thuộc vào các khe hở và là Tại Sao của viêm nướu, hôi miệng… Hãy sử dụng chỉ nha sĩ để loại bỏ đồ ăn dính kẽ. đây nha sĩ mềm, đủ nhỏ dại để không khiến tổn thương đến nướu và xương răng.

  2.Đ&Aacu…[Read more]

 • Sigmon Hussain posted an update 1 month ago

  Răng miệng khỏe mạnh là điều mà người nào cũng mong muốn, nhưng vẫn còn đó rất hiếm người biết cách để bảo đảm an toàn & âu yếm răng miệng đúng cách. phần lớn các ca bệnh đến với các nha khoa trong tình trạng răng đã trở nên nhiễm bệnh trở nặng, tất cả đều có tư tưởng ghẻ lạnh với những dấu hiệu nhỏ của răng miệng, rồi mặc kệ cho đến khi răng…[Read more]

 • Mài răng khiến chụp bọc là biện pháp phục hình răng nhằm mục tiêu cải thiện hay giữ lại những răng bị hư tổn do vỡ, sâu, nhiễm trùng. chất liệu để làm chụp răng có rất nhiều loại: kim dòng, kim loại-sứ, toàn sứ. Mỗi chiếc vật liệu làm chụp răng đều phải có ưu, nhược điểm khác biệt. ngày nay, chụp răng bằng sứ là dò…[Read more]

 • Để giữ cho răng miệng luôn thật sạch sẽ, thơm tho & trắng sáng sủa thì việc đánh răng thôi là chưa đủ. bên trên thực tế, chúng ta nên tham khảo thêm một trong những liệu pháp khác để bảo đảm an toàn tốt tình trạng sức khỏe răng miệng, từ đó ngăn chặn nguy hại đau răng, viêm nha chu, có thể là ung thư miệng.

  1. Thăm khám…[Read more]

 • Sigmon Hussain became a registered member 1 month, 1 week ago