Coates Lucas

 • tin tức bitcoin

  tin tuc btc

  tin tức bitcoin mới nhất

  Giá các token DeFi nâng cao cao hơn khi mà bitcoin buộc phải vật lộn để giữ mức hỗ trợ là 35.000 đô la

  bitcoin đang mua kiếm mức tương trợ mềm ở mức 35.000 USD sau khoản thời gian giảm 7,4% vào những giờ sau của ngày 19 tháng một.

  Theo Joseph Young, sự điều chỉnh giá n&a…[Read more]

 • tin tức bitcoin hôm nay

  06:31

  Tổng Biên tập: Nguyễn Ngọc Hiển Số 06, Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội Thông tin liên hệ: Tòa biên soạn: (+84 24) Báo điện tử: (+84 24) E-Mail: Quảng cáo: (+84 24) (Báo in) (+84 24) Đường dây nóng: * quý khách đọc: (+84 24) Báo Lao Động giữ bạn dạng quyền nội dung trên trang web n…[Read more]

 • Trong đoạn phim YouTube tiên tiến nhất của bản thân mình, CEO Charles Hoskinson của IOHK đã san sớt một số cập nhật dự định diễn ra Một trong những tuần và tháng tiếp sau tại Cardano, cũng giống như hiện trạng phát triển hiện giờ của những công dụng and tác dụng quan trọng nhất của blockchain.

  Những gì đang diễn ra sau bức m&agra…[Read more]

 • Tether & Bitfinex đã lùi thời kì xét xử sắp đến của họ thêm 30 ngày nữa sau bất chợt xuất trình được những tài liệu cần yếu kịp thời.

  iFinex Inc, công ty mẹ của sàn phân phối Bitfinex và nhà ban hành stablecoin USDT, đã viết thư cho Tòa án tối cao New York bắt buộc lùi ngày xét xử đang đến của chính mình.

  Theo đơn đệ tr&igra…[Read more]

 • Jed McCaleb, cựu CTO của Ripple vừa mới bán 28.6 triệu XRP lần đầu khai mạc từ sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple and 2 tổng giám đốc . thỏa thuận tính sổ giữa McCaleb với Ripple vào năm 2013 đã mang lại cho tất cả những người này 9 tỷ XRP theo đợt , nhằm mục tiêu tránh việc McCaleb bán đa số token của chính bản thân mình tr&ecirc…[Read more]

 • Yearn Finance (YFI) đang tiếp cận mức tối đa rất nhiều thời đại ở mức $ 43.500, mức chưa được kiểm tra nhắc từ thời điểm tháng 9 năm 2020.

  bên cạnh đó, có các dấu hiệu suy yếu thời gian ngắn có mặt trên thị trường, cho biết thêm 1 sự điều chỉnh có công dụng xảy ra trước lúc có 1 cố gắng cải tiến vượt bậc khác.

  YFI…[Read more]

 • Yearn Finance (YFI) đang tiếp cận mức cao nhất tất cả thời đại ở mức $ 43.500, mức chưa đc kiểm tra nói từ tháng 9 năm 2020.

  ngoài ra, mang các dấu hiệu suy yếu ngắn hạn xây dựng thương hiệu, cho biết thêm một sự điều chỉnh có tác dụng xảy ra trước khi có một phấn đấu đột phá khác.

  YFI đạt tới mức tối đa chủ yếu thời đại…[Read more]

 • Cảnh sát Iran thông tin đã thu giữ 45,000 vật dụng khai thác Bitcoin bởi tiêu dùng bất hợp pháp nguồn điện đc trợ giá từ doanh nghiệp điện lực nhà nước Tavanir, hãng thông tấn địa phương Tasmin đưa thông tin.

  Iran thu giữ 45,000 máy đào Bitcoin vì sử dụng trái phép nguồn điện trợ cấp của chính phủ

  những lắp thêm đào Bit…[Read more]

 • Coates Lucas posted an update 1 day, 2 hours ago

  vàng tặng kèm btc giả mạo mạo danh tổng giám đốc Tesla Motors đã được phát hiện Viral trên Twitter bởi vì các account “đã được xác minh”.

  con số tweet mạo danh giám đốc điều hành Tesla Elon Musk & khuyến mãi ngay quà tiền ảo fake đã tăng lên đáng kể Một trong những tuần qua, theo 1 Thống kê trên ấn phẩm bảo mật Bleeping Computer h&oci…[Read more]

 • Coates Lucas posted an update 1 day, 2 hours ago

  vào ngày 19 tháng một, Ethereum (ETH) đạt tầm giá $ 1.439, phá vỡ vạc mức tối đa đại khái thời buổi trước đó là $ 1.424, được ra đời vào tháng một năm 2018.

  khi mà hành động giá và những chỉ báo công nghệ vẫn đang nâng cao, Ethereum có khả năng đạt đỉnh từ từ $ một.500 tới $ một.660 để hoàn tất xung lực tăng giá khởi đầu tron…[Read more]

 • Coates Lucas posted an update 1 day, 6 hours ago

  Altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị phần ETH rút cục đã đạt mức cao nhất gần như thời đại mới phân tích USD vào ngày
  tin nhanh bitcoin /1.

  ETH

  ETH/USD một giờ | Nguồn: Tradingview

  song song, hiệp đồng mở (OI) của giao kèo tương lai Bitcoin đã đạt tới mức cao kỷ lục thế hệ hơn $4.5 tỷ, theo Glassnode.

  IFrame

  Giá ETH quay về sau…[Read more]

 • Coates Lucas posted an update 1 day, 6 hours ago

  dù rằng giá NEO đã tăng cường kể từ mức thấp nhất trong tháng 3 năm 2020, nhưng mà nó vẫn đang còn phương pháp siêu xa mức tối đa chủ yếu thời đại.

  NEO không như Bitcoin (BTC) và nhiều tiền ảo khác, đang đẩy ngừng của chúng.

  nội dung bài viết này sẽ đối chiếu các chu kỳ thị trường trước đấy và xem khuynh hướng đi lên đang diễn…[Read more]

 • nhiều đất nước, tiên phong là Trung Quốc, đang xây dựng phường hội không sử dụng tiền mặt và hội tụ vào vận dụng ví điện tử.

  Hơn 10 năm trước, Alipay được khởi động tại Trung Quốc, hứa về những thương lượng tiền đơn thuần trên mạng cho đầy đủ mọi người. Vài năm sau, WeChat ra mắt dịch vụ thanh toán di động như vậy mang tên WeChat…[Read more]

 • phổ quát quốc gia, đi đầu là Trung Quốc, đang xây dựng phường hội ko sử dụng tiền mặt và tập kết vào ứng dụng ví điện tử.

  Hơn 10 năm trước, Alipay được phát động tại Trung Quốc, hẹn về những đàm phán tiền đơn giản trên mạng cho hồ hết mọi người. Vài năm sau, WeChat ra mắt dịch vụ thanh toán di động tương tự mang tên WeChat Pay cho…[Read more]

 • Hệ sinh thái DEX phát triển, nền tảng ngày mai cạnh tranh và mức phí hoa hồng phí thấp đã đẩy Binance Coin lên mức cao nhất mọi thời đại mới 1 ngày trước khi ghi mã thông báo theo lịch trình.

  Trong 6 tháng qua, Binance Coin (BNB) đã lặng thầm tăng cao hơn, nâng cao 189% từ thời gian này và ghi nhận mức cao nhất từ trước đến giờ ở mức $46,90…[Read more]

 • Người được ông Biden chọn đứng đầu SEC với phổ biến hiểu biết chuyên sâu về crypto và blockchain

  cách đây không lâu, chính quyền của Tổng Thống thắng cử Biden đã tiết lộ tính danh các người nằm trong danh sách sẽ được đề cử cho những vị trí khác nhau sau lễ nhậm chức của Tổng Thống diễn ra vào thứ Tư tuần này.

  Trong đấy đ&aac…[Read more]

 • Theo CNBC, 1 người đàn ông sống tại Anh đã vô tình vứt chiếc ổ cứng chứa một lượng Bitcoin đáng nói. Sau ấy, anh đã phổ quát lần giục giã những quan chức địa phương cho phép anh kiếm tìm ở 1 bãi rác.

  James Howells – kỹ sư IT 35 tuổi sống tại Newport (Wales), cho biết anh đã vứt bỏ thiết bị này khi dọn nhà vào năm 2013. tạp…[Read more]

 • Trong vài ngày qua, DOT đã trải qua một đợt tăng giá đầy ấn tượng. Hành động giá của cặp tiền DOTUSDT đã nâng cao gần như lần và vẫn chưa có tín hiệu rõ ràng nào về lần nâng cao giá này. những thuật ngữ cần lưu ý:

  POC: Point of Control- giá bán mang đa dạng khối lượng nhất trong các giá tiền có nhiều khối lượng

  S/R: Support an…[Read more]

 • Công dân phổ biến nơi trên thế giới được định danh số bằng chip điện tử gắn trên thẻ căn cước, mã QR trên smartphone hoặc thẻ sim.

  Định danh số công dân là xu hướng thế giới. các quốc gia tiên phong như Estonia đã làm cho việc này trong khoảng đa dạng năm trước. hai hình thức định danh số phổ quát nhất hiện là định danh duyệt…[Read more]

 • Samsung quảng bá sự kiện Unpacked 2021 trên Twitter nhưng tiêu dùng iPhone để tweet thay vì điện thoại của hãng hoặc 1 smartphone khác.

  Đoạn tweet dò xét quan niệm quý khách về những trông mong của họ tại sự kiện Unpacked được đăng bởi tài khoản
  tạp chí số khu vực Mỹ (đã mang dấu xác nhận trương mục "chính chủ"). dù vậy, dưới phần tweet lạ…[Read more]

 • Load More