Activity

 • Coates Lucas posted an update 9 months, 1 week ago

  Sony vừa công bố cái máy bay ko người lái Airpeak mới mà hãng cho biết được chế tạo đặc biệt để chụp ảnh và tạo video chuyên nghiệp.

  tạp chí số , Airpeak được ra mắt tại buổi giới thiệu của Sony tại CES 2021 (Mỹ). mặc dù đây là lần trước tiên công ty trình diễn tàu bay không người lái mới nhưng trước đó Airpeak đã được Sony nói trong một thông cáo tạp chí vào tháng 11 năm ngoái, với trình bày mơ hồ cho biết nó nhằm “hỗ trợ sự sáng tạo của các người tạo video”. Ở thời điểm đó, sản phẩm được giới thiệu như là 1 Công trình phi cơ ko người lái trong ngành robot trí não nhân tạo (AI), đồng thời ko sở hữu hình ảnh thực tiễn về thiết kế sản phẩm.

  Giờ đây, tin tức về thị trường bitcoin đã phát hành một video trình diễn tàu bay không người lái đang hoạt động. Airpeak đã được dùng để quay concept sedan chạy hoàn toàn bằng điện Vision-S của Sony tại Áo. một máy ảnh ko gương lật full-frame Sony α7S III được gắn trên phi cơ không người lái để chụp cái xe lúc đang chạy.

  đơn vị Nhật Bản tuyên bố Airpeak là cái máy bay không người lái nhỏ nhất trong lĩnh vực được trang bị hệ thống Alpha.

  Airpeak mang thể thực hành quay phim động và bay ổn định để trao quyền cho người tạo video trong ngành nghề tiêu khiển mang khả năng biểu đạt thông minh mới. Sony đang có kế hoạch giới thiệu 1 ngành buôn bán mới nhằm vào các chuyên gia nhiếp ảnh và sản xuất video vào mùa xuân như một phần của quá trình đầu trong Dự án máy bay không người lái của hãng.