Activity

 • Coates Lucas posted an update 9 months, 1 week ago

  sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tới từ Hoa Kỳ đang lên kế hoạch để nâng cao những dịch vụ trong năm nay

  Vào hôm thứ năm, Coinbase, sàn giao dịch crypto mang trụ sở tại
  tin tuc tạp chí số , đã giới thiệu một nền móng mới được ngoài mặt nhằm tương trợ các nhà phát hành đưa tài sản lên sàn thuận tiện hơn và mang khả năng ko cần phải ưng chuẩn giai đoạn lên sàn phức tạp của công ty.

  CTO của Coinbase ông Surojit Chatterjee cho biết Coinbase Asset Hub là 1 sản phẩm đơn giản và được sắp xếp một cách hợp lý để những nhà phát hành niêm yết tài sản và hoạt động kinh doanh của họ lên sàn. “Mục tiêu là phát triển thành giao diện độc nhất vô nhị tại Coinbase cho phép những công ty phát hành tài sản kỹ thuật số quản lý gần như vòng đời tài sản mà họ phát hành.”

  nền móng này sẽ duy trì trật tự Đánh giá chặt chẽ để đảm bảo mọi tài sản đều đáp ứng những yêu cầu pháp lý, tuân thủ những quy định và đảm bảo tính bảo mật của Coinbase. Để tham gia Asset Hub, các tổ chức phát hành chỉ cần điền đơn vào đăng ký chính thức.

  Đơn đăng ký này sẽ buộc phải nhà phát hành liệt kê tên tài sản và tượng trưng, cũng như trả lời 1 số nghi vấn liên quan đến tài sản của họ. Tiếp theo đấy là thời kỳ xem xét sự tuân thủ.

  một vài người trong lĩnh vực xem việc niêm yết lên Coinbase là tiêu chuẩn vàng cho những Công trình tiền điện tử vì nó mở ra cánh cửa đến 10 triệu nhà đầu cơ. nền móng này cũng giúp quá trình chuyển đổi trong khoảng tiền định danh sang các tài sản kỹ thuật số phát triển thành dễ dàng hơn và không cần phải chuyển Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) trước.

  dù rằng Coinbase tiến hành Phân tích định kỳ các Công trình tiền điện tử, nhưng việc được niêm yết trên nền móng Coinbase chính là ko phải tiện lợi. hiện tại, chỉ với hơn 40 tài sản được niêm yết. nền móng giao dịch nhiều năm kinh nghiệm Coinbase Pro cung cấp quyền truy hỏi cập vào hơn 90 tài sản.

  Năm 2021 được định hình là 1 năm đầy tham vẳng đối sở hữu Coinbase. Theo một đôi nguồn tin, công ty đang thương lượng với Goldman Sachs để phát động đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng dự định vào cuối năm nay. Trong năm qua, nền móng này đã thu hút hàng chục tỷ đô la vốn doanh nghiệp và làm nổi trội nhu cầu ngày một tăng đối có tài sản khoa học số.