Activity

 • Coates Lucas posted an update 1 month, 1 week ago

  Trong vài ngày qua, DOT đã trải qua một đợt tăng giá đầy ấn tượng. Hành động giá của cặp tiền DOTUSDT đã nâng cao gần như lần và vẫn chưa có tín hiệu rõ ràng nào về lần nâng cao giá này. những thuật ngữ cần lưu ý:

  POC: Point of Control- giá bán mang đa dạng khối lượng nhất trong các giá tiền có nhiều khối lượng

  S/R: Support and Resistance- Mức tương trợ và mức kháng cự

  phân tách giá DOT: Biểu đồ hàng tuần của DOTUSDT (hình)

  Theo như biểu đồ giá được đưa ra ở trên, từ trước đến giờ không mang phổ biến ghi nhận can hệ đến hành động giá trên sườn thời kì “hàng tuần” của đồng DOT. không những thế, chúng ta vẫn sở hữu thể thiết lập một khu vực S/R hàng tuần. Khu vực này cho thấy, bất chấp rộng rãi quyết tâm nhưng hành động giá của DOT liên tiếp bị từ chối. Điều này đã khiến cho đồng DOT trải qua một đợt đàm phán ở hiện trạng thăng bằng trước lúc tăng giá mạnh.

  Điểm hợp lưu công nghệ quan trọng tại khu vực S/R hàng tuần là Point of Control (POC).
  tin tức về btc phá vỡ điểm phản kháng trên báo hiệu 1 sự tăng trưởng đích thực. đặc thù là lúc động lượng bắt đầu xuất hiện với mô hình nến nhấn chìm nâng cao. Hành động giá tại thời điểm thiết lập S/R cục bộ là lúc mức mở rộng biến động tăng lần 2 xảy ra.

  Hành động giá bây giờ đang nằm trong quá trình hình thành giá và không mang sự nâng cao vọt trong khối lượng trao đổi hợp lệ. những nút ngay tức thì của DOTUSDT đang nâng cao bởi thế có khả năng khối lượng mua bán sẽ còn tăng thêm. Việc nến hàng tuần đóng và mở như thế nào sẽ quyết định hướng đi của xu thế tức tốc.

  Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

  Tóm lại, DOTUSDT vẫn đang trong công đoạn hình thành giá và mang khả năng giá sẽ tiếp diễn nâng cao vì ko mang tín hiệu nào cho thấy đỉnh tạm thời sẽ được thiết lập. Điều quan yếu khi này là phải theo dõi cách đóng hàng tuần theo khối lượng trao đổi. Sự nâng cao vọt trong khối lượng mua bán hợp lệ đã nói trước đó sẽ là dấu hiệu cho thấy đỉnh trợ thời đang được thiết lập. Cho đến hiện tại, sườn thời kì cao hơn vẫn đang trên đà tăng trưởng cho tới khi được chứng minh.