Activity

 • Coates Lucas posted an update 1 month, 1 week ago

  Hệ sinh thái DEX phát triển, nền tảng ngày mai cạnh tranh và mức phí hoa hồng phí thấp đã đẩy Binance Coin lên mức cao nhất mọi thời đại mới 1 ngày trước khi ghi mã thông báo theo lịch trình.

  Trong 6 tháng qua, Binance Coin (BNB) đã lặng thầm tăng cao hơn, nâng cao 189% từ thời gian này và ghi nhận mức cao nhất từ trước đến giờ ở mức $46,90 vào ngày 18/1. Đỉnh giá này xảy ra chỉ 1 ngày trước đợt đốt token hàng quý, khiến những nhà đầu tư đặt nghi vấn liệu giá BNB có nâng cao cao hơn lúc sự kiện kết thúc hay không.

  Đợt đốt token là việc mẫu bỏ vĩnh viễn đồng coin khỏi lưu thông và khoa học giảm phát này là một cách rộng rãi được nhiều Công trình trong ngành nghề tiền điện tử dùng. Như Cointelegraph đã Báo cáo, giai đoạn này không phá hủy các đồng bạc mà làm cho chúng chẳng thể dùng được.

  kế bên sự đổi thay về nguồn cung, Binance Chain gần đây đã tung ra những tính năng hợp đồng thông minh cho phép những vận dụng tài chính phi tập hợp (DeFi) và hoán đổi tài sản chuỗi chéo tham gia. sàn giao dịch cũng đã đem đến lợi nhuận khủng khiếp nói diễn ra từ ra mắt, do vậy rất nhiều nhân tố trong số này là lý do chính đáng để BNB Đánh giá cao.

  khi Binance Futures ra mắt, sàn giao dịch đã thông tin rằng doanh thu từ nền tảng tương Future sẽ được tính vào số BNB hàng quý. các đồng coin này được đưa ra khỏi lưu hành sẽ phản chiếu 1 tỷ lệ phần trăm thu nhập của Binance trong quý gần nhất của năm 2020.

  mặc dầu đứng đầu thị phần về hợp đồng mai sau, nhưng sàn phân phối ngày càng lớn mạnh đã ra mắt nhà cung cấp này vừa qua. Trong 16 tháng nhắc bắt đầu từ ra đời, nền tảng này đã tăng lên 4 tỷ đô la lãi mở. Thống kê này vượt qua các đại lý phân phối phái sinh được xây dựng thương hiệu phổ thông hơn như OKEx, Huobi và BitMEX.

  ban đầu, Binance tuyên bố rằng họ sẽ tậu lại các đồng bạc dự định ​​sẽ tiêu hủy, nhưng chính sách này đã đổi thay vào tháng 2/2019. bởi vậy, ĐỢT đốt token thực tế can hệ tới việc giảm nguồn cung tiềm năng cho tới khi đạt được mục tiêu 100 tỷ.

  Đợt đốt BNB mới nhất diễn ra vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 và nó liên quan tới tổng cộng 2,25 triệu BNB. mặc dầu nguồn cung được Thống kê là 142,41 triệu, Messari tính toán nguồn cung thanh khoản là 108,35 triệu. Sự dị biệt này tới trong khoảng những đồng bạc hiện đang bị tránh, mang tức là chúng không thực sự được giao dịch.

  Sự tăng trưởng của Binance Chain

  Sau khi ra mắt nhà cung cấp đặt cược và chuẩn xác vào tháng 9 năm 2020, Binance Smart Chain nhanh chóng bắt đầu lôi kéo được sự chú ý. Mạng bổ sung hợp đồng sáng tạo cân xứng Ethereum vào Chuỗi Binance ban sơ.

  Ngay sau lúc ra mắt, một loạt các vận dụng phi tụ họp khởi đầu xuất hiện, tổng cùng là 60 Dự án và 600.000 liên hệ chuỗi sáng tạo duy nhất.
  tạp chí số là gì nữa, 3 triệu BNB đã được đánh cược bởi các nhà công nhận mạng.

  đến giờ, tài sản chuỗi chéo của Binance Chain đã vượt qua 250 triệu đô la Mỹ và 1 quỹ tăng tốc giá trị 100 triệu đô la Mỹ đã được tạo ra để thu hút các vận dụng vốn đầu tư phi hội tụ.

  Dữ liệu từ TheTie, một nền móng phân tích phố hội thay thế, cho thấy sự tăng giá đột biến vừa qua đi kèm có sự gia tăng mạnh hoạt động của người dùng Twitter. dù rằng đây chẳng hề là yếu tố cơ bản, nhưng dữ liệu cho thấy rằng token càng lôi kéo được phổ biến sự chú ý trên phương tiện truyền thông phố hội, thì càng thuận tiện lôi kéo người tham dự sắm.

  phổ biến nhà đầu cơ tin rằng đợt đốt token tác động tích cực đến giá khi nguồn cung bị giảm thiểu và điều này được cho là khuyến khích các nhà đầu cơ giữ token của họ hơn là thị trường bán chúng ở mỗi đỉnh.

  Thật thú vị, lần đốt mới nhất có rất ít hoặc không ảnh hưởng đến giá BNB. Tình hình này mang thể chỉ ra rằng thị trường đang tăng trưởng về giá trong các sự kiện này trước ngày ban bố.

  Mặt khác, các nhà đầu tư với thể coi đợt đốt token không lưu hành không hề là 1 sự kiện. cho nên, những người dùng BNB vừa qua mang kỳ vọng về 1 đợt pump sau đợt đốt có thể sẽ gây thất vẳng.