Activity

 • Coates Lucas posted an update 1 month, 1 week ago

  Altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị phần ETH rút cục đã đạt mức cao nhất gần như thời đại mới phân tích USD vào ngày
  tin nhanh bitcoin /1.

  ETH

  ETH/USD một giờ | Nguồn: Tradingview

  song song, hiệp đồng mở (OI) của giao kèo tương lai Bitcoin đã đạt tới mức cao kỷ lục thế hệ hơn $4.5 tỷ, theo Glassnode.

  IFrame

  Giá ETH quay về sau 3 năm

  Dữ liệu trong khoảng TradingView cho thấy thêm ETH/USD đã đánh bại kỷ lục hiện sở hữu trong phiên thương lượng hôm trang bị 3, vượt qua $1,428 bên trên Bitstamp.

  nói từ ngày 13/1/2018, đó là lần đầu tiên ETH đạt được mức đó, tăng 15% trong ngày, có lợi nhuận tính trong khoảng đầu năm mới đến giờ là gần 100%.

  các altcoin hưởng lợi trong khoảng sự quan tâm thương lượng tài chính phi quy tụ (DeFi) được xây dựng quanh đó mạng Ethereum, trong bối cảnh thị trường altcoin bát ngát hơn bắt đầu hồi sinh đầu tháng một.

  “ETH $1,400. ví như điều ấy tiếp tục chạy theo Fibonacci, bạn cũng có thể đạt $1,600”, nhà phân tích Michaël van de Poppe tóm tắt có những khán giả Twitter vào máy 3.

  Van de Poppe trước đây đã dự đoán các mức Fibonacci chắc hẳn đưa ETH/USD lên đến $2,600 trong ngắn hạn.

  Ryan Watkins, 1 nhà phân tích tại Messari, nói thêm:

  IFrame

  “Khối lượng trao đổi mỗi ngày của Ethereum đang ra mắt theo tuyến đường parabol. Nó hiện khắc phục $12 tỷ đàm phán từng ngày – nhiều hơn thế nữa $3 tỷ đối chiếu Bitcoin. Hãy hình dung không phải là ETH tăng giá”.

  Concorde của tiền điện tử?

  Mạng Ethereum hiện khắc phục đa dạng giao dịch hơn khoảng 28% phân tích Bitcoin, nhưng mà vẫn bị cản trở bởi phí cao bởi vì mật độ sử dụng gia tăng.

  Trong một phân tách chuyên dụng đc ban bố trong tuần này, chiến lược gia đầu cơ nhiều Lyn Alden đã so sánh Ethereum như một định nghĩa mang Concorde (máy bay vô cùng thanh), lập luận rằng nó chắc không đạt đc khuynh hướng đa dạng theo cách thức cũng như máy bay siêu âm.

  “Có thể Ethereum sẽ lặp lại cho đến lúc nó tậu thấy một địa điểm bền vững cho chính nó. Mặt khác, Ethereum chung cục kiên cố bị đè nặng bởi sự phức tạp của chính nó & thiếu vận dụng kinh tế tài chính phổ quát, như Concorde”.