Activity

 • Coates Lucas posted an update 1 month ago

  vàng tặng kèm btc giả mạo mạo danh tổng giám đốc Tesla Motors đã được phát hiện Viral trên Twitter bởi vì các account “đã được xác minh”.

  con số tweet mạo danh giám đốc điều hành Tesla Elon Musk & khuyến mãi ngay quà tiền ảo fake đã tăng lên đáng kể Một trong những tuần qua, theo 1 Thống kê trên ấn phẩm bảo mật Bleeping Computer hôm sản phẩm Sáu.

  Hơn 580.000 đô la btc , chiếc tiền mã hóa to nhất thế giới, đã bị bòn rút theo cách thức này.

  tin tuc tap chi so moi nhat cáo cho thấy, các kẻ lừa đảo đã sử dụng giấy má “đã đc xác minh” – đc khắc ghi bằng dấu tích màu xanh da trời lam đặc thù bên trên Twitter & được cấp cho những người tiêu dùng sở hữu ảnh hưởng – để giở trò động độc hại của chúng ta.

  Twitter đã có tương đối nhiều vụ lừa đảo , ăn gian & mạo danh trương mục kể từ thời điểm nền móng của nó trở thành lừng danh vào đầu những năm 2010.

  tạp chí số người lường đảo trước đó, đã dùng những thủ pháp tự tin để kiếm tiền trong khoảng những khách hàng ko nghi hoặc, tuy nhiên với sự tăng thêm của tiền kỹ thuật số trong thập kỷ trước, các trò lừa đảo “tặng quà” đặc biệt đã trở nên nổi bật.

  những điều ấy thường tận mắt chứng kiến ​​việc tin tặc thâm nhập một trương mục Twitter phổ biến hoặc tiêu dùng bot để tuyên truyền một gói quà hấp dẫn, thường với mẫu “gửi cho tôi một bitcoin & tôi sẽ gửi lại cho chính mình 2”.

  khách hàng Twitter đã hết hàng triệu đô la Mỹ cho 1 trò ăn lận đơn thuần tương tự, điều ấy vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

  Musk đã nhận ra mình bị chú ý đến chỉ tiêu (và mạo danh) bởi vì rộng rãi kẻ lừa đảo như vậy. Trong nếu tiên tiến nhất như vậy, các kẻ lường đảo đã dùng cách thức trả lời bằng vàng khuyến mãi ngay tiền ảo do Musk PR cho những tweet được xuất bản bởi những khách hàng mang tác động — thường tiêu dùng các account “đã xác minh” bị xâm phạm để đạt được tính hợp lí.

  một số người trong những họ chú ý đến chỉ tiêu đến cặp song sinh
  tap chi so la gi , đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Gemini, thông báo rằng họ đang phát bitcoin miễn phí.

  những tweet này thường tương đương Một trong những Hình ảnh sau đây. Trong giả dụ này, kẻ lừa đảo đã đính kèm 1 liên kết đến một trang web độc hại dẫn đến 1 blog Medium , 1 blog hứa sẽ nhân đôi số bitcoin của một người ví như đầu tiên bọn họ gửi một số đến địa chỉ của kẻ tấn công.

  và không cần thiết phải nhắc, không có gì được trả lại.

  Một vụ lừa đảo Bitcoin của Elon Musk

  những trò lường đảo trên Twitter đã phát triển mà sử dụng cùng 1 cách thức căn bản. Hình ảnh: Twitter.

  những kẻ lường đảo thậm chí đã dùng các địa chỉ ví thiết lập cấu hình sở hữu ghi “Musk” trong địa chỉ, Thống kê cho biết.

  1 trong số này, như Hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới, đã tìm được hơn 5.000 USD từ là 1 đàm phán, giả như đấy không hề là người lừa đảo gửi bitcoin cho mình để làm sai lệch chuyển động.

  địa chỉ bitcoin sở hữu đựng “MUSK.” Hình ảnh: Blockchain.com

  khi mà đó, những trò ăn lận như vậy cũng không những giới hạn ở Musk.

  nhiều bạn nổi danh, người mang tác động, tài khoản danh tiếng hoặc chỉ về một người bất kỳ mang lượng khán giả lớn đều cảm thấy các trò ăn gian như vậy đang ngày càng tăng bằng phương pháp sử dụng tên của họ hoặc với những người theo dõi “đã được xác minh” giải đáp những bản mẫu lường đảo tặng tiến thưởng của bọn họ.

  Twitter năm ngoái cho thấy thêm bọn họ sẽ mô tả những giải pháp bảo mật mới để chống lại sự nạt dọa ngày càng tăng của những trò gian lận như vậy. mà đến nay, các hacker hình như đang chiếm thế thượng phong.