Activity

 • Coates Lucas posted an update 1 month, 1 week ago

  Yearn Finance (YFI) đang tiếp cận mức tối đa rất nhiều thời đại ở mức $ 43.500, mức chưa được kiểm tra nhắc từ thời điểm tháng 9 năm 2020.

  bên cạnh đó, có các dấu hiệu suy yếu thời gian ngắn có mặt trên thị trường, cho biết thêm 1 sự điều chỉnh có công dụng xảy ra trước lúc có 1 cố gắng cải tiến vượt bậc khác.

  YFI đạt mức tối đa được quan tâm thời đại

  YFI đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ thời điểm đạt tới tối đa toàn bộ thời đại là $ 43.966 vào trong ngày 12 tháng 9 năm 2020. Sau ba lần kiểm tra không thắng lợi, YFI đã cố gắng bứt phá vào trong ngày 7 tháng 1 để đạt mức cao toàn thể ở $ 39.939.

  sau thời điểm chính xác các con phố này là hỗ trợ, YFI đã thu hồi khu vực $ 28.000, công nhận nó là hỗ trợ and đang nâng cao dần lên. ngày nay, nó đang tiếp cận vùng phản kháng ở mức cao nhất được quan tâm thời đại là $ 42.500.

  những chỉ báo khoa học khá đầy niệm tin. Cả MACD và Stochastic oscillator đều đang nâng cao, nhưng chỉ báo RSI hằng ngày đã hình thành sự phân kỳ ưu đãi, cho biết giá kiên cố bắt đầu điều chỉnh.

  bởi vậy, yêu cầu xem xét các khung thời gian rẻ hơn để chính thức rõ hơn hướng đi lại tiếp theo sau.

  Đỉnh đôi mục tiêu

  Biểu đồ sáu giờ cho biết một mô hình 2 đỉnh mục tiêu sắp $ 38.000. tương tự như biểu đồ khung thời gian mỗi ngày, đỉnh đôi đã đc phối hợp có sự phân kỳ khuyến mại trong RSI and MACD.

  YFI cũng đang chuyển động theo con đường hỗ trợ tăng dần, hiện đang ở mức $ 34.000. dù rằng có công dụng xảy ra sự sụt giảm về phía trục đường tương trợ này, nhưng mà sự cố cứng cáp sẽ đẩy YFI trở lại mức Fib rút lui 0,618 ở mức $ 28.000.

  dù rằng có khả năng giảm về trục đường hỗ trợ, nhưng mà tôi vẫn chưa thể xác nhận liệu YFI sẽ phá vỡ xuống dưới tuyến phố hỗ trợ hay bật lên.

  YFI-tiep-can

  Đếm sóng YFI

  Trader TheEWguy đã phác thảo 1 biểu đồ YFI cho thấy thêm rằng YFI đang nằm ở trong sóng 4 and dự kiến giá sẽ tăng cao hơn.

  YFI-tiep-can

  khi mà YFI đã đạt tới mức cao cục bộ, việc đi lại trong khoảng mức tốt có vẻ không bốc đồng. vì thế, chắc YFI vẫn đang nằm phí trong sóng 4 (được hiển thị bằng màu cam bên dưới), có hình dáng tam giác. điều này cũng trở thành phù hợp với sự sụt giảm cứng cáp xảy ra trong khoảng mô hình hai đỉnh.

  khi mà mục tiêu sơ bộ vẫn chính là mức $ 43.500, thì một dự báo xác thực hơn sẽ được đề ra lúc sóng 4 hoàn tất.

  tin moi bitcoin lượng sóng phụ cho tam giác đc hiển thị bằng màu đen.

  YFI-tiep-can

  kết luận

  khi mà Yearn Finance (YFI) dự kiến ​​sẽ thực hành một nỗ lực khác để đạt đc mức cao nhất số đông thời buổi thế hệ, thì một đợt giảm trong thời gian ngắn sẽ xảy ra ​​trước khi động thái tăng tiếp diễn.