Activity

 • Coates Lucas posted an update 1 month, 1 week ago

  Trong đoạn phim YouTube tiên tiến nhất của bản thân mình, CEO Charles Hoskinson của IOHK đã san sớt một số cập nhật dự định diễn ra Một trong những tuần và tháng tiếp sau tại Cardano, cũng giống như hiện trạng phát triển hiện giờ của những công dụng and tác dụng quan trọng nhất của blockchain.

  Những gì đang diễn ra sau bức màn tại Cardano?

  không nhiều Công trình nỗ lực duy trì được mức hiệu quả thành công như Cardano đã khiến cho vào năm kia. Blockchain mới máy ba đầy tham vẳng đã giới thiệu thông tin kỷ nguyên staking sau sắp 5 năm lớn mạnh – một sự kiện đưa IOHK vào tình trạng vững mạnh nổi bật khi ban hành các công dụng mới của blockchain.

  có tháng đầu tiên của năm 2021 gần kết thúc, tổ chức đã không có dấu hiệu tạm dừng. Kỳ nghỉ lễ kéo dãn dài and điều kiện công tác không dễ dàng do đại dịch đang diễn ra đã không làm chùn bước IOHK và những lực lượng làm việc trên Cardano, mang lượng lớn công việc can dự tới kỷ nguyên hiệp đồng sáng tạo của Cardano hầu hết đã hoàn tất.

  CEO Charles Hoskinson của IOHK đã san sẻ yếu tố về các hiện đại đạt được trong vài tuần qua trong đoạn Clip YouTube mới nhất của anh ấy.

  Theo ấy, tăng trưởng lớn nhất chắc chắn rằng ban hành mạng phát triển (devnet) Cardano và sự kiện xuất hiện Fund3. Hoskinson hội tụ nhiều hơn nữa vào tin tức về quỹ Project Catalyst thế hệ trong video, nói rằng đa số thông tin về những devnet sẽ được kể trong các Clip hàng tuần hoặc 2 tuần trực tiếp từ IOHK.

  buổi lễ tạo nên Fund3 theo sau vòng đời thắng lợi ranh ma của Fund2, tận mắt chứng kiến ​​12 công ty không giống nhau thu được tài trợ cho các Dự án khác nhau trên Project Catalyst. mặc dù quỹ thế hệ sẽ chuyển động hệt như 2 quỹ trước ấy, nhưng với mô hình to hơn phổ thông — cả về tài chính đc cung ứng and tỷ lệ tham gia của cộng đồng.

  Testnet (mạng thử nghiệm) luôn là nền tảng trong thời gian tăng trưởng của Cardano, chính là lý do vì sao IOHK đang cố gắng sớm phát hành testnet Plutus. Hoskinson nói rằng Plutus được xem là testnet rốt cuộc đc ban hành cho Cardano, bao hàm testnet KEVM & IELE. Anh đó cũng mách nhỏ những kế hoạch không chính thống của mình cho testnet – chi tiết là kế hoạch móc nối những đơn vị chỉ hội tụ vào việc viết những giao kèo có Plutus. Anh giảng giải các công ty này sẽ không chiếm được chỉ dẫn nào trong khoảng IOHK hoặc bất kỳ đối tác doanh nghiệp nào của chính nó and sẽ sở hữu những vật dụng của riêng chúng ta.

  Hoskinson giải thích cách tiếp cận này sẽ khá hiệu quả trong những công việc phơi bày đa phần luận điểm liên quan đến công cụ Plutus. bằng cách này, các tổ chức viết hợp đồng Plutus sẽ thực hiện hai nghĩa vụ — triển khai ngôn ngữ and thực hiện kiểm toán bảo mật của mạng devnet.

  khi nói đến Prism – giải pháp nhận dạng của Cardano, Hoskinson cam kết các lực lượng hiện đang bận rộn có công tác vâng lệnh. dù rằng anh tập trung điều này là không cần phải có để đảm bảo an toàn Prism vận động rẻ, nhưng mà nó sẽ cho phép những chủ công ty đang mua phương pháp tiêu dùng giải pháp tuân hành cả quy định tài chính và bảo mật 1 cách thuận lợi, thông minh.

  Sự cố khi lên lịch khởi chạy Goguen

  Goguen, kỷ nguyên của blockchain Cardano đc setup để Bẻ khóa tính năng hiệp đồng thông minh, đã trở thành trọng điểm trong đa số công tác của người sử dụng kể từ lúc Shelley có mặt trên thị trường hồi tháng 7/2020.

  bên cạnh đó, việc trình làng Goguen được xem là một trong thử thách khó khăn hơn phổ quát về mặt khoa học đối với IOHK.

  khi mà Shelley thay mặt đại diện cho một phiên bản update tích cực hơn so với giao thức, Goguen sẽ bị tới số lượng lớn đáng chú ý những thành phần trong hệ sinh thái Cardano. ngoài những người nắm giữ ADA, bản update sẽ mang lại những thay đổi to cho cả mọi cá nhân, từ nhà điều hành pool stake tới các đối tác sử dụng mạng & đại lý phân phối niêm yết token gốc của chính nó.

  “Chúng chúng tôi có rất nhiều lắp thêm rất cần phải kiểm tra”, Hoskinson nói.

  Anh giảng giải rằng Goguen sẽ đổi thay vật lý được quan tâm thương lượng trên mạng, đó là lý do tại sao tất cả cơ sở vật chất hạ tầng của blockchain cần phải kiểm tra cẩn thận & chăm chút. ngoài các việc phân phối cho các đội ngũ sự đảm bảo an toàn về tính bảo mật và định hình, rà soát mở rộng cũng được thiết lập để thoa dịu đa dạng công ty đối tác của Cardano.

  đó là nguyên nhân vì sao Goguen sẽ được khai triển chuẩn y ba buổi lễ Hard Fork Combinator (HFC) khác biệt. sự kiện trước tiên, được gọi là Allegra, ra mắt vào trong ngày 16/12 năm ngoái and tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của khóa token. sự kiện HFC sản phẩm công nghệ hai, theo Hoskinson, được lên kế hoạch trong thời điểm tháng hai năm nay và mang số đông những khía cạnh đều được xếp đặt.

  buổi lễ sản phẩm công nghệ ba & cuối cùng được thiết lập để lấy Goguen xây dựng thương hiệu vẫn chưa được lên lịch.

  Hoskinson nói rằng anh ấy hy vọng bạn dạng update sẽ dĩ nhiên được duyệt y vào khoảng thời gian nào đấy trong quý 2 của năm, mà ko cứng cáp liệu điều này sẽ diễn ra vào đầu hay cuối quý.

  thời cơ rốt cuộc IOHK sẽ phải bảo vệ phần lớn đồ vật đều ổn sở hữu Goguen là trong thời gian thí nghiệm vững mạnh mạng Plutus, đó là lý do vì sao họ rất chú trọng vào mạng. & không những IOHK Đánh giá cao sức ảnh hưởng của các devnet, cộng đồng Cardano tuồng như cũng Phân tích cao các sân chơi dành cho nhà vững mạnh riêng biệt nhưng mà công ty công ty.

  Tại AMA, hàng tá câu hỏi về khoa học của những devnet này đã đc đặt ra, với chủ đề phổ quát nhất tới bây giờ là KEVM. ether Virtual Machine (EVM) chạy bên trên Cardano thực hành quy trình khẳng định K, giúp những nhà tăng trưởng ở Cardano chắc hẳn viết dApp bằng Solidity – là ngôn ngữ lập trình gốc của ethereum.

  Theo Hoskinson, KEVM hiện đang chạy trên mạng devnet, mà sở hữu kế hoạch ban hành nó như 1 chuỗi phần đông chạy cùng theo với Cardano. tuy nhiên, mạng sẽ bắt buộc khởi chạy CIP để đưa ra quyết định thời khắc thực hành thời kỳ này bởi nó thiết yếu quá trình chuẩn bị xuất sắc. mục tiêu của Hoskinson là cũng sẽ khởi chạy KEVM trong quý vật dụng hai của năm. tuy nhiên, anh tập trung ngày ra đời chuẩn xác sẽ phụ thuộc tốc độ thực hiện công việc hài hòa Plutus. điều ấy khiến cho phổ biến khả năng KEVM sẽ tạo nên sau buổi lễ HFC đồ vật ba.

  Triển vẳng hăng hái về tương lai của pháp luật tiền kỹ thuật số

  cấu trúc nền chính trị Hoa Kỳ thay đổi mang sự ra mắt của tổ chức chính quyền Biden đã khiến cho phần đông ngành công nghiệp tiền mã hóa lo âu. Theo ấy, nó làm cho ngày mai của điều khoản tiền kỹ thuật số mang vẻ hơi mù mịt vào giờ đây.

  bên cạnh đó, Hoskinson đang không lo âu về điều này.

  khi được đặt ra những câu hỏi nghĩ gì về Gary Gensler, người đứng đầu thế hệ đc bổ nhậm của Ủy ban thị trường chứng khoán & sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), anh đã đặt ra một cái nhìn tích cực.

  “Theo phương pháp nhưng mà SEC hiện đang đc cấu tạo, chúng tôi thật sự tin rằng chúng ta có thể đang trong 1 cuộc đối thoại hăng hái tác dụng với gần như ngành”.

  Theo anh, ngày nay không tồn tại dấu hiệu nào cho biết thêm cơ quan ban ngành mới sẽ có mặt trên thị trường một cơ quan SEC chống tiền ảo, đặc biệt là dựa bên trên nền móng của Gensler. Là cựu giáo sư của MIT về khoa học tiền điện tử & blockchain, Gensler rất mang tài năng và hiểu biết biết thâm thúy về ngành, Hoskinson nói.

  những lo âu của anh về tương lai của ngành nằm ở cấu tạo luật pháp của SEC, thay bởi vì những người quản lý cơ quan.
  tap chi so giảng giải rằng luận điểm to nhất nhưng mà Ủy ban gặp mặt phải là “có vô số sức mạnh”.

  Luật kinh doanh thị trường chứng khoán hiện hành quá rộng and buộc Ủy ban buộc phải trừng phạt số đông màng lưới, hạ tầng khách hàng thay bởi những tư nhân đã tạo điều kiện cho các hành vi nhưng mà Ủy ban coi là bất hợp pháp. Anh đó đã minh họa điều ấy bằng tỉ dụ về Ripple, nhưng gần đây đối diện với khá nhiều vụ khở tố từ SEC.

  “Nếu luật đầu tư và chứng khoán tương đối khác một tí, đã Chắn chắn trừng phạt Chris Larsen & Brad Garlinghouse mà dường như không phấn đấu nói rằng XRP là 1 trong những chứng khoán”.

  Theo Hoskinson, cách thức tiếp cận này sẽ đạt được hai điều quan trọng: SEC sẽ tiện lợi thực hành hơn phổ quát and không khiến hại cho các nhà đầu cơ XRP về nói chung.

  Anh nhắc việc Gensler tiếp quản Ủy ban có khả năng thay đổi điều này bởi anh tin rằng Gensler sẽ có tương đối nhiều khả năng hơn khi công việc mang cơ quan ban ngành để tậu ra một thỏa hiệp lành mạnh điều chỉnh lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử.