Activity

 • Coates Lucas posted an update 1 month, 1 week ago

  tin tức bitcoin

  tin tuc btc

  tin tức bitcoin mới nhất

  Giá các token DeFi nâng cao cao hơn khi mà bitcoin buộc phải vật lộn để giữ mức hỗ trợ là 35.000 đô la

  bitcoin đang mua kiếm mức tương trợ mềm ở mức 35.000 USD sau khoản thời gian giảm 7,4% vào những giờ sau của ngày 19 tháng một.

  Theo Joseph Young, sự điều chỉnh giá này là hiệu quả của thị môn phái sinh quá hot & sự không vững chắc về việc liệu bitcoin chắc hẳn lấy lại mức 40.000 đô la Mỹ hay không. Dữ liệu trong khoảng Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá btc (BTC) đã giảm xuống mức tốt nhất là 33.400 đô la Mỹ trước khi hồi phục lên mức 35.000 USD.

  vừa qua, BlackRock – nhà điều hành gia tài giá trị hàng ngàn tỷ đô la đã nộp giấy tờ lên ​​Ủy ban giao dịch kinh doanh chứng khoán Hoa Kỳ. Trong giấy tờ với nói tới bản lĩnh dùng vốn phái sinh bitcoin và các gia sản khác như một lớp trong kế hoạch đầu tư.

  Theo Filbfilb, nhà phân tách Decentrader, btc có tác dụng bị “mắc kẹt từ thống nhất giữa 30.000 USD and 38.000 USD”, với rất nhiều lệnh tậu “được xếp ông xã lên nhau trong khoảng 30.000 đô la Mỹ đến 33.000 USD”.

  Theo phân tách của filbfilb:

  “Nhu cầu ở mức phải chăng (trên 30.000 USD) đã đc thí nghiệm vào thời điểm ngày hôm nay and từ khi chính là sự phục hồi giá với việc Coinbase Tiên phong về giá khi giảm. thị trường đang thấp thỏm trong vùng nhu cầu cần thiết (demand zone) và điều ấy đc miêu tả qua vốn đầu tư.”

  Nhà phân tách cho thấy thêm dự kiến ​​sẽ không có sự sụt giảm thêm nữa & rộng rãi bản lĩnh sẽ có một đợt củng cố dài thêm hơn nữa. Filbfilb cũng để ý rằng con số Tether (USDT) thế hệ vừa mới bị giữ lại cách đây không lâu nhưng tiền mới đã được phát hành vào trong ngày 20 tháng một sau khoản thời gian iFinex Inc bắt buộc duy trì thêm 30 ngày để phân phối tài liệu thí điểm cho Bộ trưởng tư pháp New York.

  thị trường cổ xưa hưởng ứng lễ nhậm chức của Tổng thống Biden

  thị phần cổ điển chứng kiến sự tự tin nâng cao vọt vào ngày 20 tháng một lúc Joseph R. Biden trở thành Tổng thống đồ vật 46.

  các chỉ số S&P 500, NASDAQ & Dow đều chấm dứt ngày thương lượng trong nhan sắc xanh, tuần tự nâng cao 1,39%, 2,31% and 0,83%. S&P 500 & NASDAQ cũng đạt tới cao nhất phần lớn thời buổi mới trong quãng ngày giao dịch.

  trong khi đầy đủ tiền ảo đang báo lỗ, Polkadot (DOT) lại tiếp diễn tăng 5,04%. một đồng crypto khác nằm trong 30 cái tiền kỹ thuật số bậc nhất với mức nâng cao ấn tượng là VeChain (VET), tăng 11,47%.

  Hedera Hashgraph (HBAR) cũng có thể có 1 màn mô tả nổi bật, nâng cao 44% qua đêm and hiện đang giao dịch nói quanh mức 0,0984 đô la. REN cũng đột phá vào thời điểm hôm nay, nâng cao 15,94% trong 24 giờ qua.

  tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số hiện là 995,5 tỷ đô la and bitcoin chiếm 64,8%.