Activity

 • Coates Lucas posted an update 11 months, 3 weeks ago

  Nếu cặp NEO / USD bật lên ngoài một trong hai hỗ trợ, phe bò sẽ một lần phái nữa nỗ lực đẩy giá lên trên $ 20,96. Nếu họ thành công, mục tiêu tiếp theo ở phía tăng là $ 25,23. Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu như phe gấu đẩy giá xuống bên dưới đường EMA 20 ngày. Một động thái vì vậy sẽ đến thấy rằng động lượng đã yếu đuối đi.

  tin tuc btc

  Biểu đồ 4 giờ mang đến thấy phe gấu đang cởi mở bảo vệ ngưỡng kháng cự bên trên cao ở nấc $ 19,82. Hiện tại, đường 20 EMA đang dốc lên, điều này cho thấy lợi thế nghiêng về phe bò.

  Nếu giá phục hồ nướci ngoài nấc này, phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự. Nếu họ thành công, xu phía tăng có thể sẽ nối tiếp. Ngược kỳ lại, sự phá vỡ bên dưới đường 20 EMA sẽ làm suy yếu đuối đà tăng và có thể kéo đến việc fakem xuống vùng hỗ trợ $ 15,64 – $ 16,72.

  Mục tiêu đầu tiên là $ 0,19 và cao rộng $ 0,2. Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy cặp CRO / USD xuống bên dưới $ 0,153. Đường 20 EMA trên biểu đồ 4 giờ đi ngang, mang đến thấy sự cân nặng bởi giữa phe bò và phe gấu.

  Mặc dù phe gấu đã cố gắng ngăn chặn đà tăng ở mức $ 7,24, tuy nhiên lực chọn mua mạnh của phe bò đã rúct hết lượng chào bán ra. Đường 20 EMA đang dốc lên và +DI đã tăng lên trên -DI, ​​mang đến thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Việc phá vỡ dưới $ 7.24 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đà tăng đã yếu đi. ADX vào NEO bên trên 57 và đường EMA 20 ngày ($ 15,38) đang dốc lên, điều này mang đến thấy xu phía ủng hộ phe bò. Tuy nhiên, phe gấu đang cố gắng ngăn ngăn đà tăng ở nấc $ 19,82. Điều này có thể kéo đến một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ có kỹ năng tìm thấy hỗ trợ trên $ 16,72 và thấp rộng nó tại đường EMA 20 ngày.

  Một đợt bật lên khỏi vùng này có thể giữ cho phạm vi cặp chi phí bị ràng buộc trong một vài ngày. Crypto.com Coin đã bị giới hạn vào phạm vi từ $ 0,153 – $ 0,176 vào vài ba ngày qua. Trong một xu phía tăng, khi giá củng cố ngay gần ngưỡng kháng cự trên, đó là một trong biểu hiện tích cực vì nó đến thấy phe bò không đóng những vị thế của họ một cách vội vàng. ADX nằm bên trên 31 và +DI nằm bên trên -DI, ​​điều này mang đến thấy lợi thế là cùng với phe bò. Mặc dù phe bò đã đẩy giá lên trên $ 0,176 vào trong ngày 21 mon 8, nhưng chúng không thể duy trì các mức cao hơn. Tuy nhiên, điều cởi mở là bên mua đã không để giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày (0,164 đô la). Nếu phe bò có thể đẩy giá lên bên trên $ 0,176 một lần nữ giớia, xu hướng tăng có kĩ năng tiếp tục.