Activity

 • Coates Lucas posted an update 10 months, 3 weeks ago

  【Báo giá】 Dầu thô Brent giao sau giảm cho tới 2% và hiện nay được báo giá ở nấc 40,9 USD / thùng. [Báo giá] Cổ phiếu ngành viễn thông Hồng Kông fakem chung, Trung Quốc Telecom giảm 3%, China Unicom fakem ngay gần 2% và Trung Quốc Mobile fakem rộng 1%. 【Báo giá】 Giá dầu Brent giao sau giảm 1,02% và hiện nay được báo giá ở mức 37,87 USD / thùng.

  Phân loại token theo công dụng, có 2 chủng loại là ultility token và security token. Ultility token là token tiện ích, được sinh ra để phục vụ mang đến một dự án công trình với mục tiêu và chức năng cụ thể. Ví dụ token đến dự án Dock.io có công dụng giao dịch, bình lựa chọn; BNB token của Binance có công dụng fakem giá phí giao dịch thanh toán… Security token (token được bảo chứng) là một dạng CP điện tử vạc hành dưới dạng token hóa. Nhà đầu tư sẽ tiến hành tận hưởng cổ tức dựa trên số CP họ sở hữu của dự án đó. Thuật ngữ token hoá hàm ý ham muốn nói đến việc cách thức mã hoá giá trị tài sản bên dưới dạng tiền điện tử, như thế, gia sản token hóa là tài sản mà giá trị của chúng được mã hóa thành những token thông qua nền tảng blockchain.

  tạp chí số Báo giá】 Hợp đồng tương lai dầu thô chủ yếu tại Thượng Hải đóng cửa ngõ fakem 2,99% vào phiên giao dịch thanh toán đêm xuống 331,0 dân chúng tệ / thùng. Bộ Tài chủ yếu Ả Rập Xê Út và Sở Giao dịch Chứng khoán Ả Rập Xê Út đã đạt được hợp đồng hỗ trợ những công ty niêm yết. 【Báo giá】 Sự ngày càng tăng của đồng lỗi so cùng với đô la Mỹ EUR / USD đã tăng thêm 0,5%, hiện ở mức 1,2136. 【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn đã fakem và hiện tại được báo giá ở nút 52,33 USD / thùng. 【Báo giá】 Dầu thô Brent giao sau tăng 2% và hiện được báo giá ở nút 55,84 USD / thùng, cao rộng 0,5 USD trong ngắn hạn. 【Báo giá】 Hợp đồng sau này dầu thô chủ yếu trên Thượng Hải đóng cửa ngõ tăng 1,88% trong phiên thanh toán đêm, lên 341,7 nhân dân tệ / thùng.

  Về lâu dài, một số bang gần như đã phục hồ nướci hoàn toàn về mức trước khi bùng phát. Dữ liệu mon 9 mang đến Nebraska, Utah và Missouri chỉ khác một điểm Phần Trăm so với tháng hai, và khoảng cơ hội cho Georgia, Kentucky, Montana và Oklahoma nhỏ rộng 2 điểm Phần Trăm.

  [Đóng cửa ngõ sàn giao dịch thanh toán] Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải đóng cửa ngõ tăng 0,38% lên 386,05 dân chúng tệ / g vào trong ngày 20 mon 1 (thứ Tư); bạc T + D của Sở giao dịch thanh toán vàng Thượng Hải đóng cửa tăng 1,28% lên 5283,0 quần chúng. # tệ vào trong ngày 20 tháng 1 (thứ tư) / kg. 【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 1% vào ngày và hiện nay được báo giá ở mức 53,55 USD / thùng, vào lúc giá dầu Brent giao sau tăng 1% trong ngày lên 56,40 USD / thùng. [Mở cửa thanh toán] Sàn thanh toán vàng Thượng Hải vàng T + D tăng 0,16% vào giao dịch đầu giờ tối ngày 20 tháng 1 (Thứ Tư) lên 385,6 dân chúng tệ / g; Sàn thanh toán vàng Thượng Hải giao dịch T + D đầu bữa tối ngày 20 tháng 1 (Thứ Tư) Nó tăng 0,02% lên 5241,0 dân chúng tệ / kg. [Thị ngôi trường] Đồng euro tăng so cùng với đô la Mỹ EUR / USD, với nút tăng trong ngày là 0,50% và hiện ở mức 1,2165.